Đăng nhập

HUYỆN NHÀ THÁO DỠ CÁC CHỐT KIỂM SOÁT KẾT THÚC ĐỢT CÁCH LY XÃ HỘI PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID- 19.

Đúng 0h ngày 3/3, cùng với toàn tỉnh, huyện nhà đã chính thức kết thúc thời gian cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống dịch bệnh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nam Phó BTTTHU- Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trung Kiên Phó BTHU- chủ tịch UBND huyện cùng đoàn đã đi kiểm tra việc tháo dỡ chốt kiểm soát dịch bệnh tại chốt xã Nhân Quyền sang Thanh Miện, điểm chốt vào xã Bình Minh và chốt đầu cầu Sặt.

Tại các điểm chốt, đồng chí Nguyễn Trung Kiên Phó BTHU- chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn đến các lực lượng đã tích cực tham gia phòng chống dịch trong suốt những ngày qua. Khẳng định thời khắc cách ly xã hội được gỡ bỏ chính là giây phút mong đợi của mọi người dân trong huyện ; mong muốn mọi người dân sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch theo chỉ thị 19 vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa phát triển kinh tế- xã hội. Lực lượng trực chốt và người dân đã không giấu được cảm xúc, vỡ òa trong niềm vui được dỡ bỏ cách ly xã hội. Đến thời điểm hiện tại huyện nhà còn 1 chốt kiểm soát dịch bệnh tại khu cách ly tập trung và 1 chốt đối với 14 hộ gia đình Khu Thượng, thị trấn Kẻ Sặt./.

Đài Phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...