Đăng nhập

Bình Giang: Tổ chức chương trình “Hơi ấm vùng cao”  năm 2021

          Trong 02 ngày 09 -10 /01/2021, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Bình Giang, CLB Thanh niên tình nguyện huyện Bình Giang tổ chức chương trình “Hơi ấm vùng cao” năm 2021 tại xã Chiềng Đông, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La.

          Tại chương trình, đoàn đã tặng 100 suất quà cho các gia đình chính sách,  gia đình có hoàn cảnh khó khăn (gồm các nhu yếu phẩm: gạo, mỳ tôm, mì chính, dầu ăn, nước mắm,dầu rửa bát…..); tặng 200 suất quà cho các em trường Tiểu học và THCS của xã (gồm: Khăn ấm, sách, vở viết, bút, thước, cặp…); tặng 30 sạp ngủ và 01 công trình khu vui chơi cho trường Mầm non; 2.000 quyển sách cho trường Tiểu học, tổng giá trị quà tặng tại chương trình là 70 triệu đồng. Tại chương trình đoàn còn tổ chức cắt tóc miễn phí và khám, phát thuốc miễn phí cho trên 100 người dân...

          Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ Bình Giang, mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần xung kích, sự quan tâm, sẻ chia của tuổi trẻ Bình Giang đối với những khó khăn của nhân dân đặc biệt là trẻ em vùng sâu, vùng xa của Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại chương trình:

                                                          Tin và ảnh: Huyện đoàn Bình Giang

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...