Đăng nhập

Hội LHPN huyện tổ chức hội nghị BCH mở rộng lần thứ X

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Hội LHPN tỉnh Hải Dương, được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, sáng ngày 12/01/2021 Hội phụ nữ huyện đã tổ chức Họp Ban Chấp hành (mở rộng) lần thứ X để tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021 và tổng kết hoạt động Tổ chức tài chính Vi Mô (TYM) năm 2020, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Phương - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hải Dương, đồng chí Nguyễn Hữu Nam - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Bùi Văn Nhất - Giám đốc quỹ TYM chi nhánh Hải Dương cùng các đồng chí lãnh đạo một số ban ngành có liên quan.

Tại Hội nghị, Hội phụ nữ huyện đã nêu báo cáo tóm thành tích đạt được cũng như những tồn tại hạn chế trong năm 2020 và đề ra những giải pháp khắc phục trong năm 2021. Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Phương - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh Hải Dương đã biểu dương những kết quả đạt được của Hội liên hiệp phụ nữ huyện trong năm 2020 và đề nghị các cấp hội phụ nữ trong huyện tiếp tục nỗ lực cố gắng đưa công tác hội và phong trào phụ nữ đi lên.

Trong phần khen thưởng, đồng chí Phó chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh đã trao Bằng khen của Trung ương Hội cho 02 tập thể  và 01 cá nhân, trao Bằng khen của Tỉnh hội cho 03 tập thể và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2020; đồng chí Lã Thị Nhung - HUV, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện trao giấy khen cho 11 tập thể có thành tích tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào phụ nữ trên địa bàn huyện.

Tổng hợp từ đ/c Nguyễn Thị Lượt - Chuyên viên Hội LHPN huyện./.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...